Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Cây bạc hà Chocolate (Chocolate Mint)

Cây bạc hà Chocolate
Cây bạc hà Chocolate

Đặc điểm:
- Bạc hà Chocolate (Chocolate Mint) là loại cây thân thảo, tuổi thọ bền. Sinh trưởng nhanh. Cao tối đa 40-50cm.  Trồng được với điều kiện khí hậu từ 18-36 độ. Các loại đất đỏ Bazan, đất thịt, cát đều trồng được.
- Thân bạc hà có màu nâu là một đặc điểm nhận dạng đặc trưng của giống này so với các giống bạc hà (Mint) khác.
- Lá rìa ngoài có răng cưa và lông tơ, lượng tinh dầu cao, có khả năng tỏa ra hương thơm.
Cách trồng:
- Đất trồng: là loại đất tơi, xốp, thoát nước tốt. Có thể dùng các loại đất sạch để trồng hoặc dùng hỗn hợp tro trấu, bụi dừa, phân hữu cơ, trộn
- Chậu: bạc hà Chocolate (Chocolate Mint) dùng chung với sinh tốtrồng chậu được. Một chậu có thể trồng được nhiều cây. Có thể dùng chậu treo để tiếp kiệm diện tích.
- Ánh sáng: bạc hà có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện ánh sáng 70%.
- Phân bón: vì là loại dùng lá nên hầu hết các loại phân hữu cơ đều hợp với giống này. Lưu ý: không được bón quá nhiều phân trong một thời gian nhất định. Vì rất dễ gây ra hiện tượng úng rễ, chết cây.
Công dụng:
- Lá bạc hà (Mint) dùng rất phổ biến với nước uống và các món ăn. Bánh, đồ uống.
- Làm gia vị trong các món ăn, nước uống, bánh kẹo.

Ảnh mẫu cây bạc hà chocolate. Giá: 65.000. Ảnh có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu đặt hàng online nhân viên sẽ liên hệ gửi hình cây sẽ giao

Các bài liên quan




0 nhận xét:

Đăng nhận xét